xa phong thu cong

Tại sao lại có thể gội đầu bằng xà phòng thiên nhiên?

Ngoài việc dùng để tắm rửa, tại sao lại có thể gội đầu bằng xà phòng thiên nhiên?

Việc sử dụng xà phòng thiên nhiên sẽ giúp cho cơ thể bạn hạn chế hấp thụ những hoá chất độc hại, giúp cơ thể đào thải những tồn dư của các sản phẩm làm sạch bằng hóa chất trước đó

Xà phòng thiên nhiên ngoài việc dùng để tắm rửa cơ thể, nó còn dùng để dùng gội đầu, rửa mặt,… Khi cơ thể đã thích nghi với các sản phẩm thiên nhiên, thì chỉ cần sử dụng chỉ cần 1 bánh xà phòng là đã đủ cho các nhu cầu làm sạch trên rồi.

Việc sử dụng xà phòng thiên nhiên cho body và mặt thì khá là đơn giản, nhưng đặc biệt điều bạn quan tâm ở đây chính là làm sao để gội đầu với xà phòng Bèo Tấm đúng không?

Bèo sẽ hướng dẫn chi tiết và gửi bạn một số lưu ý khi “lần đầu làm chuyện ấy” nhaaa

Cách gội đầu?

Trước tiên bạn chỉ cần làm ướt tóc, tóc càng ướt thì việc tạo bọt càng dễ dàng, làm ướt bánh xà phòng và cho lên tóc để tạo bọt, massage da đầu bằng các đầu ngón tay giúp lưu thông máu ở da đầu & làm cho chân tóc được nuôi dưỡng hơn, sau đó xả tóc lại với nước sạch. Nếu bạn muốn có mái tóc sạch và lâu bẩn hơn thì bạn hãy gội đầu lần 2 nhé.

Vì tóc mới gội xong sẽ có hiện tượng rít nên bạn không nên chải tóc, nguyên nhân là lúc này các sợi tóc được làm sạch có hiện tượng tĩnh điện hút nhau và Xà phòng Bèo Tấm là chất làm sạch tự nhiên, không chứa các loại silicon như dầu gội công nghiệp hay chất điều hoà tĩnh điện tóc nên đó cũng là lý do lúc mới gội xong tóc có hiện tượng rít, chỉ cần tóc khô nó sẽ tự động nhả ra và mềm mượt.

Đối với các bạn có mái tóc dài quá vai, để tóc được mềm mượt hơn và không bị tình trạng bết rít các bạn hãy pha nửa quả chanh hoặc 4 muỗng canh giấm ăn, cùng 2L nước sạch để rửa tóc lại, rửa từ chân tóc tới ngọn và kết thúc bằng việc rửa tóc bằng nước sạch. Khi sử dụng xà phòng để gội đầu xong thì lúc này các nang tóc đang mở ra, nó đang chứa điện tích âm, chỉ cần tráng với nước pha chanh hay giấm sẽ giúp cho nang tóc đóng lại, hiện tượng tĩnh điện sẽ không còn, giúp cho tóc dễ luồng tay vào hơn.

Đừng quên dùng thêm 2 giọt dầu dưỡng tóc Bồng Bềnh để thoa dưỡng chân tóc nhé!

Một lưu ý nhỏ:

Khi mới bắt đầu sử dụng các loại dầu gội tự nhiên, bạn có thể nhận thấy tóc của mình rất nhờn, đây là cơ thể bạn đang sản xuất quá mức dầu tự nhiên để cố gắng bù đắp cho tất cả những gì đã bị loại bỏ khi sử dụng dầu gội công nghiệp.

Nó cũng có thể cảm thấy như sáp và dính, đặc biệt là khi bạn có mái tóc dài. Độ dính này là do tóc của bạn tích tụ các hóa chất tổng hợp và dư lượng từ các loại dầu gội đã sử dụng trước đó.

Các bánh xà phòng gội tự nhiên của Bèo Tấm cực kỳ nhẹ nhàng và không làm mất đi lượng dầu tự nhiên trên tóc của bạn. Bạn cần phải kiên nhẫn cho đến khi tóc của bạn hoàn toàn loại bỏ được chất cặn bã tích tụ và khi da đầu của bạn đã cân bằng được việc sản xuất dầu tự nhiên hiện tượng dầu nhờn bết dính sẽ biến mất.

Một khi bạn đã vượt qua điều này, mái tóc của bạn sẽ cảm thấy tốt hơn bao giờ hết, được nuôi dưỡng tự nhiên và tràn đầy sức sống! Vì vậy, hãy cứ tin Bèo Tấm nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top