tinh dau cam cum

Bảo vệ cơ thể với Tinh dầu Cold Flu

Mấy hôm nay khách quen vào hỏi mua Cold Flu để gửi đi Sài Gòn cho người thân nhiều quá mà mình không kịp dặn dò chi trên miếng label bé nhỏ trên thân chai.

Mấy hôm nay thời tiết Huế cũng trức trời mãi mà không mưa được, cho nên ai cũng cảm thấy mệt mỏi, uể oải và bực dọc trong người, đây là lúc mà vệ khí của cơ thể sẽ bị giảm nên sẽ làm cho các yếu tố khác dễ xâm nhập vào cơ thể, gây mất cân bằng dẫn đến bệnh, càng nguy hiểm hơn với Covid cứ chực chờ sẵn ở ngoài kia. Mình cũng không ngoại lệ, và như thường cứ thấy lỗ mũi thở ra khí nóng là biết chắc mình sắp “đau”, em Cold Flu này luôn là cứu cánh của mình trong những lúc này. Chỉ cần xông 1 lần là thôi chị Cảm hay anh Cúm không có cửa xuất hiện trong thân thể này luôn.

tinh dau cam cum

Cái này mọi người dùng trong các cách sau:

– Xông hơi toàn cơ thể, 2 tuần 1 lần thì rất tốt, để làm sạch hệ hô hấp, tăng cường miễn dịch, nâng cao chính khí, đẩy lùi hàn khí bên trong cơ thể chúng ta. Hiện nay chúng ta tích trữ hàn khí trong người qua nhiều cách nào là nằm điều hoà, ăn đồ tích trữ trong tủ lạnh, dùng nước đá,…. khi cơ thể quá hàn sẽ dẫn đến bệnh từ đó mà ra.

– Xông mũi, chỉ cần 1 tô nước nóng và 2 giọt tinh dầu, hãy hít thật sâu, căng tràn lòng ngực và hít 1 hơi đầy bụng rồi từ từ thở ra, các cấu tử tinh dầu sẽ đi vào phổi, làm sạch các phế nang, diệt trừ các vi khuẩn gây hại cho đường hô hấp.

– Có thể bỏ vào ống hít và hít.

– Mỗi khi nhức đầu, cho 1 giọt tinh dầu nguyên chất này ra ngón tay, chia đều ra 2 ngón và thoa lên huyệt Thái Dương, Ấn Đường, Bách Hội, Phong Trì, Phong Phủ rồi ấn và day, đảm bảo sẽ hết đau đầu ngay tắp lự.

– Hãy quẹt 1 tí ở trước khẩu trang rồi bịt nha, nó vẫn hỗ trợ hô hấp tốt ạ, nhớ là quẹt 1 tí ở đầu nắp là được nhen bà con ơi, coi chừng sặc mùi tinh dầu nếu đổ nhiều đó.

– Xông nhà để diệt khuẩn trong nhà, tăng tần số rung động cho không gian sống của bạn lên, làm giảm lượng ion dương phát ra từ các thiết bị điện tử,…

Còn ai có cái chuông to như mình thì nên xông toàn thân kết hợp rung động của chuông để hưởng được lợi lạc nhiều hơn nha.

Thiệt tình hãy sắm cho mỗi nhà 1 chai đi, vì nó quá hữu ích cho thời điểm Covid bùng phát như hiện nay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top