Xà Phòng Trầu Không – Betel Leaf Soap

Loading...

90.000 

– Xà phòng Trầu Không với chiết xuất từ thiên nhiên, phù hợp với mọi làn da nhạy cảm; mọi lứa tuổi. Xà phòng dành cho những người da nhạy cảm dễ bị mẩn ngứa mùa hè, những vấn đề về da, trị mụn lưng.

– Trọng lượng: 100g.

Purchase this product now and earn 900.000 Points!
xà phòng trầu không bán ở đâu

Đã từ thời xa xưa, cha ông ta, thường sử dụng lá trầu không để tắm nhằm trị hăm, rôm sẩy, chàm,… và đặc biệt tốt và đảm bảo an toàn cho làn da của trẻ.
Bởi vì, lá trầu có đặc tính khử trùng đáng kinh ngạc vì chúng rất giàu polyphenol, đặc biệt là chavicol cung cấp khả năng bảo vệ kép khỏi vi trùng.
Chính vì thế, xà phòng Trầu Không cũng mang những công dụng trên, dành cho những người da nhạy cảm dễ bị mẩn ngứa mùa hè, những vấn đề về da, trị mụn lưng.

phòng Trầu Không với chiết xuất từ thiên nhiên, phù hợp với mọi làn da nhạy cảm, mọi lứa tuổi. thể tắm cho trẻ nhỏ, giúp điều trị các tình trạng về ạ.

Tùy thuộc vào từng địa của mỗi đứa trẻ việc sử dụng phòng trầu không sẽ mang lại hiệu quả tức thì hoặc chậm nên người mẹ cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng, để cho các thể sử dụng sao cho tốt nhất.  

"Xà phòng Trầu Không với chiết xuất từ thiên nhiên, phù hợp với mọi làn da nhạy cảm, mọi lứa tuổi giúp điều trị các tình trạng về da, kể cả trẻ nhỏ."

xà phòng lá trầu không

Thành phần: Dầu olive ép lạnh nguyên chất, dầu dừa ép lạnh hữu cơ, dầu thầu dầu, dầu mù u nguyên chất, sodium hydroxide, nước ép lá trầu không, tinh dầu bạch đàn chanh.

Hạn sử dụng:

 • 2 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Sử dụng trong vòng 1 năm sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn về mùi hương.

  Lưu ý:
 • Sản phẩm thiên nhiên nên cần phải có thời gian để có thể thích nghi, sử dụng hiệu quả và tiết kiệm hơn với bông tạo bọt Bèo Tấm.
 • Đối với mặt, hãy tạo bọt bằng lòng bàn tay rồi rửa mặt.
 • Lưu ý

  Đánh giá

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xà Phòng Trầu Không – Betel Leaf Soap”