Xà Phòng Muối Biển – Sea Salt Soap

Loading...

90.000 

– Xà phòng Muối Biển dùng cho rửa mặt, tẩy tế bào chết và có thể dùng để tắm, nhẹ dịu dành cho mọi làn da.

– Xà phòng giúp làn da không khô ráp, trị mụn, và thải bỏ các độc tố sâu bên trong da.

– Trọng lượng: 100g.

Purchase this product now and earn 900.000 Points!
xà phòng muối biển

Muối biển chứa nhiều khoáng chất - magiê, kali, canxi và thậm chí nhiều hơn nữa tùy thuộc vào nơi thu hoạch. Nó có nguồn gốc từ nước biển, hồ nước mặn và trải qua quá trình xử lý nhỏ nên hàm lượng khoáng chất vẫn còn.
Điều này làm cho muối biển trở thành một thành phần hoàn toàn tự nhiên được sử dụng cho các liệu pháp điều trị và các sản phẩm làm đẹp, nó rất dịu nhẹ và phù hợp với hầu hết các loại da nhạy cảm.

Công dụng

xà phòng muối
salt soap

Thành phần: Dầu olive ép lạnh nguyên chất, dầu dừa ép lạnh hữu cơ, dầu thầu dầu, dầu hạnh nhân ngọt, bơ cacao thô, dầu quả bơ, muối hồng, muối biển, đất sét hồng, màu khoáng, bột hoa cúc La Mã, tinh dầu bạc hà, tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu oải hương.

Hạn sử dụng:

 • Thời hạn 2 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Sử dụng trong vòng 1 năm sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn về mùi hương.

  Lưu ý:
 • Xà phòng Muối có nhược điểm là sẽ chảy nước vào mùa ẩm nhưng đây cũng là ưu điểm trong việc giữ ẩm cho cơ thể của nó, vui lòng bảo quản hạn chế tiếp xúc không khí khi chưa sử dụng.
 • Xà phòng Muối Biển được làm bằng phương pháp lạnh, mỗi bánh sẽ có màu sắc và kích thước khác nhau nhưng hiệu quả về việc làm sạch và tạo bọt không đổi.
 • Sản phẩm thiên nhiên nên cần phải có thời gian để có thể thích nghi, sử dụng hiệu quả và tiết kiệm hơn với bông tạo bọt Bèo Tấm.
 • Đối với mặt, hãy tạo bọt bằng lòng bàn tay rồi rửa mặt.
 • Lưu ý

  Đánh giá

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xà Phòng Muối Biển – Sea Salt Soap”