Dầu Dưỡng Thể Yin Yang

Loading...

160.000 280.000 

– Body Oil Yin Yang là sự kết hợp nguyên lí của y học cổ truyền và liệu pháp mùi hương nhằm mang lại sự cân bằng bên trong cơ thể.

– Thể tích: 50ml.

Earn up to 28.000 Points.

dầu dưỡng thể yin-yang

Yin Yang được hiểu theo tiếng Việt là Âm và Dương.
Âm tượng trưng cho tính nữ bên trong cơ thể, sự mềm mại, khéo léo, uyển chuyển như dòng nước, Âm còn có ý nghĩa về sự quay vào bên trong, tính hướng nội, sự tĩnh lặng ở mỗi con người.
Dương thì ngược lại, nó tượng trưng cho tính nam, sự cứng rắn, kiên trì, mạnh mẽ như ngọn lửa nồng ấm, các hoạt động hướng ra bên ngoài, tính hoạt bát, sôi nổi.
Bên trong con người chúng ta luôn luôn tồn tại song song tính Âm và Dương, chúng không thể. tách rời nhau được. Và điều mà chúng ta luôn luôn hướng tới đó chính là sự cân bằng trong cuộc sống này, tức là cân bằng tính Âm và Dương ở bên trong mỗi con người sao cho hài hoà với vũ trụ bé nhỏ của chính mình.
Đó cũng chính là đích đến mà các phương pháp chữa bệnh tự nhiên hướng đến.

Từ ngàn xưa, liệu pháp mùi hương đã được sử dụng trong y học cổ truyền với nhiều hình thức khác nhau, đựợc ứng dụng rộng rãi mang lại hiệu quả cao trong việc chữa bệnh, đặc biệt nền y học phương Đông.

Ngày nay, liệu pháp mùi hương đã được khoa học chứng nhận đã đưa vào cả trong điều trị của Tây Y để làm phương pháp chữa bệnh bổ sung.

Việc sử dụng tinh dầu trong điều trị sẽ kích thích não bộ chúng ta tiết ra hormon để sửa chữa cân bằng lại bên trong thể.

"Dầu dưỡng thể Yin Yang là một ứng dụng của sự kết hợp nguyên lí của y học cổ truyền và liệu pháp mùi hương nhằm mang lại sự cân bằng bên trong cho bạn. "

body oil yin bèo tấm
Yin

Tinh dầu hoa cúc ngải xanh, tinh dầu hương thảo, tinh dầu thông, tinh dầu cam ngọt, tinh dầu khuynh diệp được pha loãng với dầu jojoba, dầu dừa MCT, dầu hạt nho

body oil yang bèo tấm
Yang

Tinh dầu hoa cúc ngải xanh, tinh dầu hương thảo, tinh dầu thông, tinh dầu cam ngọt, tinh dầu khuynh diệp được pha loãng với dầu jojoba, dầu dừa MCT, dầu hạt nho

dầu body oil thiên nhiên
Yin

Là một bản phối trộn năng lượng có tính Âm, nó phù hợp cho những bạn cảm thấy mình thiếu tính Âm bên trong mình.
Ngoài ra người có tạng mang hơi hướng tạng Dương sẽ có những dấu hiệu như hay cảm thấy nóng, thường hay khát nước, thích uống đồ lạnh, không chịu được nhiệt độ cao, có. xu hướng hướng ngoại, thích các hoạt động bên ngoài.

dầu dưỡng thể cho mẹ bầu
Yang

Là bảng phối trộn có tính Dương, nó phù hợp cho những bạn thiếu tính Dương bên trong.
Người có tạng mang hơi hướng tạng Âm sẽ có những dấu hiệu dễ nhận biết sự thay đổi của không khí,, tay chân lạnh, hay sợ lạnh, thích uống nước ấm, không thích uống nhiều nước, dễ bị đau bụng, có xu hướng ít di chuyển, không thích hoạt động nhiều.

body oil yin yang

Dầu dưỡng thể Yin Yang được phối trộn với nguyên tắc bổ sung và cân bằng dành cho những ai đang cảm thấy sự thiếu hụt không quá nhiều, cho nên nếu bạn là người thể tạng nào thì cũng có thể sử dụng cả Yin và Yang vào những lúc khác nhau.
Như mùa hè thì Yin sẽ rất phù hợp và mùa Đông thì Yang lại là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người. Nếu bạn quá thiếu hụt Âm hay quá thiếu hụt Dương thì lúc đó bạn cần đến nhiều phương pháp hỗ trợ khác như ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập.

Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Dưỡng Thể Yin Yang”